SẢN PHẨM CAO SU & POLYURETHANE


Tin từ báo Diễn đàn Doanh Nghiệp

DĐDN) -Ngày 26/11/2013, tại KCN Tân Đông Hiệp B, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Công ty TNHH Cao su Việt đã giới thiệu các sản phẩm PU, một dòng sản phẩm mới có nhiều khả năng đặc biệt trong ngành cao su kỹ thuật. 

Ông Nguyễn Tường Linh- Gíám đốc điều hành Công ty Cao su Việt tại buổi giới thiệu các sản phẩm PU

Đó là thành quả nghiên cứu của Phòng thử nghiệm cao su vLAB trong 3 năm được công nhận hợp chuẩn. Nhân sự kiện này, Công ty đã chính thức vận hành một số thiết bị được đầu tư trong năm 2013: Máy rót PU; các máy CNC sản xuất khuôn mẫu và máy mài trục cao su, PU chuyên dùng.

Công ty Cao su Việt là đơn vị chuyên sản xuất theo đơn đặt hàng các sản phẩm cao su PU trong máy móc thiết bị (cao su kỹ thuật).

Giám đốc VP Công nhận Chất lượng - Bộ Khoa Học và Công nghệ trao chứng chỉ công nhận Phòng thử nghiệm hợp chuẩn 
theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005 cho Công ty Cao su Việt

Máy rót PU là thiết bị sản xuất các sản phẩm Polyurethane thế hệ mới. Máy có xuất xứ từ Châu Âu, nổi bật với khả năng sản xuất liên tục cho đơn hàng lớn và hệ thống khép kín bảo vệ môi trường. Tốc độ 12Kg/phút, liên tục các chu kỳ 300Kg nguyên liệu cho mỗi lần, với chương trình được lập trình sẵn pha trộn nhiều loại PU/ xúc tác khác nhau, định lượng pha màu tự động, máy rót PU sẽ cho ra các sản phẩm có chất lượng ổn định và đồng nhất. Bên cạnh đó, chương trình máy cũng cho phép vận hành ngắt quãng để phù hợp cho các sản phẩm nhỏ, đơn chiếc.

Máy rót PU

Vẫn giữ truyền thống chấp nhận đơn hàng một cái, nay phân xưởng PU có thể cung cấp các sản phẩm Polyurethane với số lượng lớn, được kiểm soát công nghệ và đơn pha chế đa dạng.

Máy mài trục tự động thế hệ 2013, được sản xuất theo đơn đặt hàng của Cao Su Việt, để mài các trục polyurethane và cao su, rất cần cho các trục trong ngành in ấn và bao bì.

Máy mài trục tự động thế hệ 2013

Trong buổi giới thiệu này, Phòng thử nghiệm cao su kỹ thuật vLAB được Giám đốc Văn phòng Công nhận Chất lượng, thuộc Bộ Khoa Học và Công nghệ trao chứng chỉ công nhận: Phòng thử nghiệm hợp chuẩn theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005 cho 3 năm (2014 - 2016).

Thu Hiền

http://dddn.com.vn/doanh-nghiep/cong-ty-cao-su-viet-dau-tu-may-rot-pu-va-may-mai-truc-chuyen-dung-20131126081534591.htm
Share |